Chính sách bảo hành đổi-trả


BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành giày U2shop: 

- Điều kiện bảo hành: Giày mua tại U2shop, khách hàng có thông tin được lưu trong hệ thống quản lý khách hàng của U2shop.

     +Mọi lỗi lầm do do nhà sản xuất, quí khách sẽ được đổi miễn phí trong vòng 7 ngày.

    +Trong quá trình sử dụng giày tại U2shop, nếu giàỳ bị bung keo, đứt chỉ, hư khóa kéo, rách da..shop sẽ hổ trợ bảo hành miễn phí.

- Thời gian bảo hành: U2shop bảo hành giày trọn đời sản phẩm.

Ngoài ra, dây giày và miếng lót giày nếu hư hỏng bạn sẽ được thay mới miễn phí.

CHÍNH SÁCH ĐỔI-TRẢ GIÀY

Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng U2shop cho phép khách hàng đổi giày trong các trường hợp sau:

- Không đúng size: khi giày chưa chỉ mới thử không vừa chân, quí khách vui lòng giữ cho giày còn mới và liên hệ với shop để được hướng dẫn đỗi size.

- Giày không đúng mẫu, giày lỗi: quí khi nhận giày không đúng mẫu đã đặt, quí khách vui lòng liên hệ với U2shop để được đổi giày. Trong các trường hợp lỗi sản phẩm hoặc nhầm hàng, nhần size, mọi chi phí vận chuyển phát sinh U2shop sẽ chịu hoàn toàn.

- Đổi sang mẫu khác: ngoài ra, sau khi mua giày, nhưng chưa đi, quí khách muốn đổi ý sang mẫu khác, xin vui lòng giữ giày còn mới, và liên hệ với U2shop để được hướng dẫn đổi giày. Lưu ý: trong trường hợp khách hàng đổi ý, shop chỉ hổ trợ tối đa là 50% phí vãn chuyển.

TRẢ HÀNG: Trong trường hợp shop gửi đúng mẫu, đúng size nhưng khách hàng đi không vừa chân, hoặc không hài lòng về sản phẩm, quý khách có thể trả lại hàng trong vòng 7 ngày. Lưu ý: shop không giải quyết hoàn tiền sau giao dịch, mà số tiền này sẽ được trừ vào lần mua giày sau cho quý khách.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

U2shop wedge Snekaer số 320 Trần Bình Trọng, P4-Q5 Tp.HCM

Hotline: 0996547730 (Mr.Toàn)