Chính sách giao hàng


Thật tiện lợi cho bạn khi đến thử và mua giày trực tiếp tại shop, nhưng nếu bạn là khách hàng ở xa, không thể đến shop được, bạn cũng hãy yên tâm, vì nếu bạn đặt mua, giày sẽ sớm đến tận nhà bạn!

NHẬN HÀNG-KIỂM TRA-THANH TOÁN 

Với thế giới hiện đại ngày nay, việc ngồi ở nhà vẫn mua được hàng hẳn không còn xa lạ, nhưng bên cạnh đó, mỗi lo ngại về việc lừa đảo hay bán háng kém chất lượng cũng trở thành một bài toán đối với người tiêu dùng.

 

 

 

Với tiêu chí " lợi ích của khách hàng là trên hết" shop U2 luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng mua qua mạng luôn cảm thấy an tâm và hài lòng với đôi giày mà bạn sẽ nhận được. Sau khi liên hệ với U2shop qua Facebook, hay website để đặt hàng, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn để xác nhận đơn hàng, và bạn sẽ nhận được giày trong vòng từ 1-5 ngày. Bạn được quyền kiểm tra giày trước khi thanh toán, nếu sản phẩm không đúng với mẫu bạn đặt hàng, hoặc không đúng size, 

Nhằm hổ trợ quí khách hàng ở các tỉnh thành cách xa TPHCM được mua giày của U2shop, shop sẽ hổ trợ từ 50% phí ship khi mua giày từ 500.000đ trở lên.

U2shop giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo:

- Đúng sản phẫm.

- Nhanh chóng-đúng giờ hẹn

- Phí ship rẻ