Giới thiệu


Body Text


Shop giày U2SHOP được thành lập từ tháng 10 năm 2010, là một trong những thương hiệu giày thời trang nữ uy tín hàng đầu Việt Nam trụ sở tại 108 Trần Phú Phường 4 Quận 5. Nay đã dời về 320/14 Trần Bình Trọng P4 Q5, Với sự năng động, chuyên nghiệp của đội ngủ quản lý; Sự tận tụy của nhân viên cửa hàng… là những mảnh ghép quan trọng làm nên thương hiệu giày tăng chiều cao thời trang U2SHOP lớn mạnh như hiện nay.

 

U2STORE Nay đã dời về 320/14 Trần Bình Trọng P4 Q5

U2SHOP luôn quan niệm vóc dáng và vẻ đẹp bên ngoài trẻ trung đẹp sẽ mang lại nhiều lợi thế cho bạn trong cuộc sống cũng như giúp bạn thể hiện phong cách của chính mình nên những sản phẩm của U2SHOP đều mang lại nét cá tính cho bạn nữ, bụi bặm hiện đại để mang lại vóc dáng thon gọn và hợp mốt nhất cho các bạn trẻ. Các dòng sản phẩm của U2SHOP không ngừng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã từ giày nữ cá tính cao cổ, Giày dấu đế nữ đến giày sneaker nữ

 

 Quy trình mua hàng tại U2STORE

Bên cạnh đó U2SHOP luôn đặt mình vào tâm lý và quyền lợi của khách hàng đó là những sản phẩm thời trang chất lượng tốt nhất, mẫu mã cực đẹp, mới lạ nhưng với giá cả cực kì hợp lý cạnh tranh.

 


 

 

Hiện nay, thương hiệu thời trang giày nữ U2SHOP phát triển thành cửa hàng bán giày nữ online uy tín nhất tại việt nam . Ngoài ra, nhằm tạo ra sự tiện lợi nhất cho khách hàng, U2SHOP phát triển website bán giày online, giao sản phẩm đến tận nơi cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Giờ đây ngay tại nhà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm hợp lý với sở thích và phong cách qua website:


Đến với U2SHOP , chúng tôi luôn chào mừng nhiệt tình và tư vấn giúp quý khách tìm được những sản phẩm yêu thích, phù hợp với nhu cầu và góp phần tạo nên phong cách cho riêng mình!