Hướng dẫn chọn size


LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐÔI GIÀY VỪA CHÂN

Chọn size giày luôn là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn, vì giày nhỏ hơn hay lớn hơn, dù chỉ là một số, thì cũng khiến bạn không thoải mái. Nếu đến được shop để thử giày thì chuyện này trở nên vô cùng dễ dàng, nhưng nếu là khách hàng online thì bạn sẽ cảm thấy có chút khó khăn trong việc quyết định chọn size giày.

Nhưng bạn hãy yên tâm, giày tại u2shop chuẩn size theo size giày quốc tế, và dựa vào chiều dài, và rộng của bàn chân mà bạn có thể chọn size cho mình.
Do thị trường ở các nước đông nam Á, giày dép được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc, nên size giày thường được tính theo size CN. 

Bạn có thể đo chân theo chiều dài và chiều rộng tối đa, và qui đổi về size CN. 

lưu ý khi đo chân, nếu chân bạn không chuẩn như bảng qui đổi trên, cụ thể là chiều dài và chiều rộng không cùng size, thì bạn nên ưu tiên cho số size lớn hơn tương ứng với chiều dài-rộng của chân, để tránh bị cấn chân khi đi giày.

MIẾNG LÓT GIÀY

Size giày phổ biến tại U2shop là từ size 35 đến 39, nên nếu các bạn đi size 3X,5, hoặc có đôi bàn chân nhỏ,đi size 34 thì bạn cũng đừng lo lắng, miếng lót giày đáng yêu này sẽ giúp cho phần trong đôi giày của bạn nhỏ hơn hẳn, và bạn sẽ không còn cảm giác bị rộng nữa.