11 Điều cho thấy giày tăng chiều cao nữ sneaker vẫn đáng "đầu tư" trong năm 2016

11 Điều cho thấy giày tăng chiều cao nữ sneaker vẫn đáng "đầu tư" trong năm 2016

11 Điều cho thấy giày tăng chiều cao nữ sneaker vẫn đáng
4men
Những ngày qua không chỉ giữ nguyên sức nổi bật trong mùa lạnh, giày thể thao tăng chiều cao còn được các giới chuyên môn phá cách theo muôn hình vạn trạng vô cùng khỏe khoắn.

Những ngày qua không chỉ giữ nguyên sức nổi bật trong mùa lạnh, giày thể thao đế cao còn được các giới chuyên môn phá cách theo muôn hình vạn trạng vô cùng khỏe khoắn.
Không phải nói quảng cáo nhiều, chúng ta cũng nghĩ rằng giày thể thao cao đang là hiện đại trong tủ đồ của hầu như mọi người. Về độ tiện dụng và dễ dàng kết hợp của giày thể thao độn đế thì không cần nhắc đến, bởi nó luôn được xem là kiểu giày êm chân nhất, hợp với một cuộc sống mạnh mẽ và đương đại. vả lại, những đôi giày thể thao đế cao luôn được ước đoán là thiên hướng giày chủ đạo trong mùa Thu Đông đổ lại đây.
Thến nhưng nhiều tín đồ mốt vẫn tự hỏi rằng, vị thế của những đôi giày thích thú
 này có còn "trụ vững" trong mùa mốt sau - mùa Hạ 2016 hay không. Câu giải đáp là có. Sự ra mắt của giày thể thao độn đế vẫn tràn đầy trên sàn diễn mùa tới với muôn kiểu cực ngầu mới mẻ. Và 11 minh chứng dưới đây sẽ cho bạn thấy rằng, đầu tư vào một đôi giày thể thao đế cao trong năm 2016 hoàn toàn là một quyết định đứng đắn!

giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs17
 Alexander Wang - fashionita với ý thức hiện đại và gần gụi với sao Việt nhất tiếp khiến giới cuồng mốt náo nức với trình diện của kiểu giày sneaker đế xuồng với phom dáng giản dị, màu sắc thân thuộc nhưng bắt mắt, dễ phù hợp với nhiều styles  cũng như cảnh ngộ.

giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs17

 Calvin Klein lại thổi thời trang mới vào sneaker khi kết hợp kiểu giày này cùng chất liệu ánh bạc và lông sành điệu cực thời thượng.
giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs18
 Hoa lá thì chẳng có gì mới lạ. Thế nhưng hình ảnh những bông hoa đang nở rộ trên đối sneaker của Fendi lại khiến các tín đồ của làn gió thể thao phát cuồng hơn hẳn.
giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs06
 dẫu cho, Fendi còn chủ động nhắc đến phép cộng giữa sneaker và lông màu sắc. Đây cũng là thiên hướng giày dép được dự đoán sẽ gây bão mùa Hạ.
giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs20
 Hermes vẫn sát với tinh thần thanh nhã, sang trọng như thường thấy. Kiểu phá cách sneaker và trang phục theo lối đơn giản được xem như gợi ý thú vị từ người mẫu dẫn đầu xu hướng nước Pháp.
giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs23
 Nếu nói về khoản "bắt buộc phải có", khó người nổi tiếng nào có thể phân bì được với Joshua Sanders. Hiện kiểu giày sneaker hàn quốc thắt nơ của giới chuyên môn này đang "gây bão" trên Instagram.

giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs19
 Tuy còn gây ra nhiều tranh luận nhưng quả thực, khó có thể phủ nhận độ sức nóng của những đôi sneaker Yeezy trong show diễn Kanye West.
giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs28 Marc Jacobs cho thấy sự sáng tạo vượt giới hạn khi ra mắt mẫu sneaker "lai" với đôi giày bệt mũi nhọn - khuynh hướng của năm 2014.

giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs17
 Sneaker hay váy 2 dây thì chẳng có gì khỏe khoắn, nhưng cách Rag&Bone phối hợp chúng lại với nhau quả là thích thú.

giày tăng chiều cao nữ wedge sneaker gs48
 Ralph Lauren có kiểu sneaker được lấy truyền cảm từ boots cao cổ kèm chất liệu da lạ mắt.
 Và chung cục, chẳng thể không chú ý đến sự phối hợp ngẫu hứng giữa sneaker và sandal của Tommy Hilfiger.

Tin tức khác

Không có dữ liệu