9 Cách phối đồ với giày thể thao cao cổ


Trong số chúng ta có lẽ ai cũng phải sở hữu một đôi giày thể thao cao cổ trong tủ giày của mình để thay đổi hàng ngày. Bạn sẽ tạo ra những hình ảnh trong mắt người nhìn với các cách phối đồ với giày thể thao cao cổ khác nhau. Và chính điều này sẽ làm thay đổi hình ảnh của bạn, khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người.

Có rất nhiều cách phối đồ với giày thể thao cao cổ để tạo nên phong cách cho bạn. Mỗi một cách sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau và dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách mĩ đồ với giày thể thao cao cổ vô cùng dễ thương và hấp dẫn.

Các cách phối đồ với giày thể thao cao cổ

Cách kết hợp đồ giữa giày thể thao cao cổ và quần short

'

 

Trong tủ đồ của bạn không thể nào thiếu một chiếc quần short. Quần short khiến bạn năng động, tự tin và trẻ trung khi đi ra ngoài đường. Kết hợp giữa quần short và giày thể thao cao quả tạo nên một kiệt tác vô cùng đẹp, năng động, cá tính và mạnh mẽ. Với đặc điểm thời tiết hơi se lạnh thì việc diện quần short với giầy thể thao cao cổ vừa tạo nên phong cách thoải mái lại cá tính khi bước ra ngời đường.

Cách kết hợp đồ giữa giày thể thao cao cổ với quần jean

Một chiếc quần jean sẽ khiến bạn trở nên năng động hơn bao giờ hết đặc biệt là những chiếc quần jean tới mắt cá chân. Bạn có thể mix quần jean với giầy thể thao cao cổ theo hai cách đó là cuộn gấu quần vào trong giày cao cổ để tạo cảm giác đôi chân bạn gọn gàng hơn và giúp bạn trông cao hơn đấy. Cách hai là bạn thả ống quần ra ngoài giày cao cổ để giấu phần cổ cao của chiếc giày đi cũng rất ấn tượng và hợp lí nhé. Với sư kết hợp như vậy sẽ mang đến cho người mặc sự chín chắn nhưng không kém phần trẻ trung và cá tính.

Kết hợp giày thể thao cao cổ với chân váy

 

 

Những chiếc chân váy xòa ngắn hay chân váy chữ A sẽ làm cho người mặc sự trẻ trung, nữ tính… Bạn có thể kết hợp một chiếc chân váy chữ A bò hay chân váy kaki khi đi cùng giày thể thao cao cổ. Với cách kết hợp này sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng hơn. Khi kết hợp đồ theo cách này bạn đừng quên sở hữu cho mình thêm một chiếc balo hy túi sách nhỏ khi đi ra ngoài đường nhé. Bạn sẽ trở thành một cô nàng vừa cá tính vừa dịu dành ngọt ngào ngay cả khi đi học hay đi chơi.

Cách kết hợp giày thể thao cao cổ với váy dáng suông

 

Một chiếc váy dáng suống thể thao kết hợp cùng với đôi giày thể thao cao cổ sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Cách kết hợp này vô cùng đơn giản những sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn và trẻ trung, năng động hơn.

Cách kết hợp giày thể thao cao cổ với quần baggy và áo cộc

Trong những năm gần đây mẫu quần baggy được giới trẻ săn lung ngày càng nhiều. Kết hợp quần beggy cùng với một chiếc áo cộc tay và đôi giỳ thể thao cao cổ sẽ khiến bạn tự tin, năng động và thoải mái hơn bao giờ hết. Bạn có thể kết hợp phong cách này khi đi học, đi chơi hay đi du lịch đều rất phù hợp.

Ưu điểm của việc phối đồ phù hợp

Để lại ấn tượng

Khi đi ra ngoài bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người. Bạn sẽ được rất nhiều người chú ý thế nên việc ăn mặc đẹp sẽ khiến bạn trở nên tự tin và để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt của người nhìn. Bạn sẽ trở nên đáng nhớ hơn với những bộ trang phục ấn tượng. Đặc biệt điều này rất có lợi trong giao tiếp giúp bạn thành công hơn trong vấn đề giao tiếp

Thoải mái

Không chỉ có tiêu chí mặc đẹp mà quan trọng hơn cả phải là mặc để thoải mái. Với cách kết hợp trang phục với giày thể thao cao cổ phù hợp sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoái mái hơn khi đi ra ngoài. Cho dù có hoạt động cả một ngày những bạn vẫn cảm thấy thật thoải mái và tự tin hơn.

Phù hợp với xu thế

Nếu bạn không muốn bị đảy lùi trong xu thế phát triển hối hả của xã hội hiện nay thì việc ăn mặc theo các xu hướng thời trang là điều không thể thiếu. Bạn cần có sự kết hợp thật phù hợp với các xu thế phát triển hiện nay để mình trở nên ấn tượng, thoái mái và hấp dẫn đối với người khác, đồng thời điều này còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp tới bạn một số cách phối đồ với giày thể thao cao cổ phù hợp và đẹp. Bạn có thể áp dụng theo một trong số các cách trên để tạo ra phong cách thoải mái, ấn tượng ch bản thân mình đồng thời cũng tạo ấn tượng sâu sắc trong mắt người nhìn. Và để làm được điều này bạn cần dựa vào sở thích cũng như đăc điểm cá tính của bản thân mình để lựa chọn được phong cách phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!