Nhiều người đi giày size 245 nhưng không biết size giày 245 là bao nhiêu ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất và giúp những tín đồ thời trang dễ dàng đặt mua một đôi giày vừa chân kể cả từ ngoại quốc.

Vậy size giày 245 tương đương bao nhiêu ?

Lựa chọn một size giày 245 là bao nhiêu để vừa vặn với đôi chân tưởng chừng như không quan trọng nhưng trên thực tế việc mang một đôi giày không đúng kích cỡ bàn chân sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, làm ảnh hưởng đến dáng đi của bạn, bạn sẽ không còn tự tin trong mỗi bước đi của mình.

Nghiêm trọng hơn, việc lựa chọn size giày không đúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy bạn cần chọn size giày phù hợp với chân mình nhất.  Như đã nói ở trên, thì 245 là size giày thuộc bảng size giày Hàn Quốc với kích thước chân  là 24,5cm. Và với size giày 245 sẽ không còn là đáp án khó với bản nữa, hãy tra khảo bảng size giày Hàn Quốc xem 245 có size tương đương là size 39.

Tuy nhiên, với size này có thể hiểu là ở khoảng size 38,5 – 39 tức là chân bạn lớn hơn size 38, nhỏ hơn size 39. Vì vậy, nếu là giày ôm chân hãy chọn size 39 để tránh gây áp lực lên ngón chân và gót chân, còn nếu là giày, dép sandanl bạn nên chọn size 38 để đi ôm chân hơn nhé.

Trên đây là những thông tin về size giày 245 là bao nhiêu mà chúng tôi muốn gởi đến bạn. Thời gian tốt nhất để đo cỡ giày của bạn là vào lúc cuối ngày, khi đôi chân của bạn được thư giãn hoàn toàn. Nếu có sai số giữa hai bàn chân, bạn hãy chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn. Hy vọng bạn sẽ có những đôi giày phù hợp nhất.