Giày sandal cao gót

Showing all 10 results

Hướng dẫn chọn giày sandal cao gót cho mọi cô nàng

Với bất cứ cô nàng nào, nhưng đôi giày sandal cao gót được coi là những item không thể nào thiếu trong tủ giày. Nhưng bạn đã biết cách chọn cho mình những mẫu giày sandal phù hợp chưa? Cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé!

Mua giày sandal cao gót ở đâu để có được đôi giày đẹp?

Thực sự không quá khó để bạn có thể mua được cho mình những đôi giày đẹp và phù hợp với cá tính cũng như sở thích. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng tại các trung tâm thương mại sang chảnh, các cửa hàng store chuyên bán giày hoặc cũng có thể là tại các chợ cóc…

Thế mới có thể thấy, nhu cầu về giày sandal thực sự rất lớn. Ở bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh và môi trường nào thì đây cũng là một mặt hàng kinh doanh dễ bán và được nhiều khách hàng kinh doanh cân nhắc và chọn lựa khi cần mua.

Chính bản thân người mua hàng cũng cần cân đối về khả năng tài chính cũng như nhu cầu của bản thân mà có thể chọn cho mình đôi giày đẹp, với size giày vừa vặn. Và “tiền nào của đấy thôi”. Những đôi giày có chất lượng từ chất liệu đế cho đến mũi giày sẽ được chăm chút cũng như đầu tư cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Đôi dép đó đeo bền hơn rất nhiều so với hàng gia công rẻ tiền ngoài chợ.

Lưu ý khi mua giày sandal cao gót để được đôi giày rẻ đẹp

 Để mua được một đôi sandal phù hợp chính bản thân người mua cũng cần phải quan tâm tới những tiêu chí nhất định. Những tiêu chí này giúp cho bản thân người mua hàng mua được những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất.

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên chọn cho mình một đôi sandal như thế nào thì chắc chắn những Tip sau đây sẽ giúp bạn có ngay được cho mình một item phù hợp và sẵn sàng bung lụa trong mọi hoàn cảnh.

Chọn giày sandal cao gót sẽ thuận lợi cho mọi di chuyển

Việc xác định mục đích khi chọn giày là cực kì quan trọng. Bạn cần phải xác định bạn mua để dùng trong hoàn cảnh nào: đi dạo bộ, đi chơi, đi tiệc, đi làm… Nếu trong hoàn cảnh phải di chuyển nhiều thì chắc chắn những đôi giày với phần đế không quá cao và phần chất liệu đế bền sẽ được ưu ái và chọn lựa nhiều hơn. Việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để di chuyển. Đặc biệt nên chọn size giày vừa vặn, quá chặt sẽ khiến chân chị em bị siết gây đau đớn khi di chuyển và quá rộng thì lại gây mất thẩm mỹ…

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay khi có rất nhiều sản phẩm mới được ra đời bạn cũng hoàn toàn có thể chọn được những đôi giày gót nhọn mà chẳng cần lo đau chân. Với sự khéo léo trong việc chọn mũi giày và phần đế hoàn hảo chắc chắn bạn sẽ có được những bước đi nhẹ nhàng và êm ái.

Tìm hiểu về thương hiệu giày mà bạn chọn lựa

Một đôi giày tốt thường là một sản phẩm của một thương hiệu “chất lượng”. Nói như vậy để bạn có thể hiểu rằng một địa chỉ sản xuất ra sản phẩm ổn định chắc chắn sẽ nâng niu đôi bàn chân chị em. Từ việc sản xuất kích thước giày chuẩn cho tới nhiều mẫu mã và chất liệu để chị em có thể thỏai mái chọn lựa.

Nếu như không có kinh nghiệm mua giày thì chị em cần phải phân biệt dựa vào tên viết tắt cũng như logo và chế độ bảo hành khi mua giày. Chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút nhẹ nhàng nhất đối với đôi sandal của mình.

Chọn size giày phù hợp

Chọn size giày là một yếu tố tuyệt đối không thể bỏ qua. Bản chất giày này có rất nhiều loại với mẫu mã cũng như kích thước cực kì đa dạng chính vì thế bạn cần cân nhắc vào loại mà mình chọn lựa để tính size giày sao cho phù hợp nhất.

Một đôi sandal thường có kết cấu khá đơn giản, kiểu dáng nhẹ nhàng, đường may chắc chắn sẽ giúp cho chính người sử dụng luôn êm chân và có các đường may cực kỳ tỉ mỉ.

Những điều nên tránh khi mua giày sandal cao gót

Bên cạnh những tiêu chí cần lưu ý thì có một số điều bạn cần phải tránh khi chọn cho mình một đôi giày.

Mua giày to hơn một size: Rất nhiều người có quan niệm giày thừa dép thiếu. Điều này là hoàn toàn sai lầm và thường khiến bạn phải căng chân lên đi mỗi khi di chuyển. Hãy chọn kích thước size giày phù hợp để có những bước đi uyển chuyển.

Đế giày quá ngắn: Đế giày quá ngắn thường khiến bạn phải dồn sức lên các ngón chân, điều này khiến cơ chân căng lên, tiếp xúc không đều, bạn bị đau chân. Chọn đế phù hợp và chất liệu đế cao cấp giúp di chuyển ổn định hơn!

Giày phù hợp mu bàn chân: Chọn giày nhỏ hơn mu bàn chân khiến bạn luôn khó chịu cũng như lực tiếp xúc cũng không được đều và dễ bị đau khi di chuyển.

Thực lòng không quá khó để bạn có thể chọn cho mình một đôi sandal cao gót phù hợp. Có những tiêu chí chỉ cần lưu tâm bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình một đôi dép chất lượng và êm ái trong từng bước đi.

 

Call Now Button