Giày bata đế cao nữ

Click vào hình để xem ngay các mẫu Giày bata đế cao mới nhất  

giày bata nữ đế cao của shop giay u high

Nói đến thời trang, ngoài quần áo ra, thì giày bata đế cao là món đồ thời trang vô cùng quan trọng. Độ sành điệu, sang trọng của một người được quyết định bởi những gì họ đang mang, mặc trên người.

Đôi giày mà nhiều người vẫn thấy rằng nó không quan trọng, vốn lại rất quan trọng. Đôi giày  là một phát minh vô cùng thông minh của con người, ngoài những công dụng cơ bản là bảo vệ đôi chân, giữ ấm cho bàn chân, giày còn có công dụng là giúp bạn cao hơn. Có những thời kì trong lịch sử, tại một số nước tư bản hàng đầu như là Anh, Ý, Pháp...phụ nữ thường quan niệm độ cao trọng của một phụ nữ cũng thể hiện qua độ cao của đôi giày, vì thế, trong thời đó, có những đôi giày đế cao thậm chí đến 70cm.

Ngày nay, giày tăng chiều cao trở thành một món đồ thời trang không thể thiếu đối với một bạn nữ. giày đế cao có nhiều dạng, một trong số đó là giày độn gót nữ truyền thống, với độ phủ sống bao trùm cả thế giới, và thời gian thống trị hàng thế kỉ nay, giày bata đế cao trở thành biểu tượng cho một phụ nữ thời hiện đại. Song song bên cạnh đó, một hình thức khác của giày bata đế cao nữ đang có xu hướng phát triển rất nhanh chóng, đó là giày độn đế.

cùng so sánh sự khác nhau giữa giày bata nữ tăng chiều cao truyền thống và giày bata đế cao:

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá những đôi giày tăng chiều cao dĩ nhiên phải là độ cao, không thể vượt qua những đôi giày bata nữ tăng chiều cao truyền thống hãnh diện với những đôi giày siêu cao, gót nhọn hoắc với chiều cao lên đến 17cm, giày bata đế cao chỉ khiêm tốn làm đàn em với những đôi giày đế xuồng cao 15cm.

Một tiêu chí kế tiếp đó là khả năng kết hợp với quần áo, nói đến điểm này, giày bata đế cao nữ hoàn toàn hơn hẳn giày bata trắng đế cao. ở giày cao gót, bạn chỉ có thễ diện với những bộ trang phục mang tính “quý cô” như đầm hay những set đồ công sở, còn đôi giày thễ thao cao gót cho phép bạn “chuẩn” với mọi trang phục, từ những bộ đồ đơn giản nhất có thể như quần jeans áo thun, cho đến những bộ đầm váy thời thượng. Với một bạn gái là học sinh, đến trường với một đôi giày cao gót khá là bất tiện, nhưng nếu đi đôi thể thao đế bệt nhìn có phải nhàm chán quá không? Nên một giải pháp tuyệt vời cho bạn, đó chính là giày sneaker đế cao, vừa đẹp vừa tiện lợi, còn nếu bạn là một cô gái năng động, hay đi chơi, đôi giày cao gót có hỗ trợ bạn được nhiều để tự tin thể hiện cá tính, hơn là đôi giày bata đế cao? dĩ nhiên là không! Với đặc điểm là có khả năng kết hợp với mọi bộ quần áo, giày thể thao đế cao sẽ giúp bạn vừa cao vừa đẹp như ý, và với khả năng đặc biệt này, nên mẫu giày bata đế cao này là sự lựa chọn hàng đầu cho các diễn viên, vũ công hay DJ.

Độ thoải mái cũng là một trong những điều đắn đo khi mua một đôi giày. Về điểm này, lại một lần nữa, giày thể thao đế cao nổi trội hơn, dĩ nhiên là một sản phẩm vừa mang tính “cao” vừa mang tính “thể thao” sẽ đảm bảo hơn cho bạn về độ êm chân khi mang.

Độ bền: đối với các sản phẩm thời trang “một đời ta, ba đời nó” nhiều người thường không cói trọng lắm đến độ bền của đôi giày, vì không ai muốn đi một đôi giày hàng vài năm. Tuy vậy, đồng tiền bỏ ra không ai muốn mang về cho mình một sản phẩm kém bền, hoặc trong những lúc đang được chú ý,  những sự cố về trang phục sẽ khiến bạn vô cùng bối rối. Không thiếu những trường hợp các nhân vật tên tuổi phải đỏ mặt vì sự cố “gảy gót giày”, nhưng với giày bata đế cao nữ dù là một đôi giày có giá hết sức bình dân, cũng hiếm khi xãy ra sự cố tương tự. Khác với sự sang chảnh của đôigiày bata nữ đế cao nhọn hoắc cao lêu khêu, giày thể thao đế cao là sự kết hợp thần thánh giữa đôi giày thể thao và giày cao gót, với kiểu dáng thể thao bạn có thể hoàn toàn yên tâm với độ bền của đôi giày này.

Cũng như các loại giày khác, chất liệu sản xuất chính của giày thể thao tăng chiều cao là da, các loại da thường được sử dụng là da cừu, da bò, da lợn, trăn...bên cạnh đó, loại da tổng hợp khá phổ biến khác là da PU. Dù là chất liệu gì thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với độ bền của giày, giày bata đế cao giá rẻ hàn quốc cổ cao cho nữ nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn những chất liệu giày phù hợp với mức độ thường xuyên đi giày, thời tiết.v.v…

Về giá thành: khi nói đến giá thành trong thời trang thì chúng ta chỉ có thể chọn mức giá phù hợp với mình, vì giá cả của các mặt hàng thời trang là vô tận, tùy theo chất liệu, mẫu thiết kế. Tuy nhiên với mức giá thương mại phổ biến nhất, bạn có thể dễ dàng mua được một đôi giày cao got với giá hai trăm nghìn đồng, còn đối với giày bata đế cao mức giá phổ biến nhất là từ ba đến năm trăm nghìn đồng tùy theo mẫu mã sản phẩm giày bata đế cao.

Cùng vói sự bung nổ của thời trang những năm gần đây, giày bata đế cao trở nên ngày càng phổ biến, tại Việt Nam, nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu đã thay đỗi hình ảnh với những đôi giày thể thao tăng chiều cao vô cùng cá tính.

Cùng xem qua một số mẫu giày bata đế cao nữ  giá rẻ hàn quốc cổ cao cho nữ  được giới nổi tiếng ưa chuộng nhất.