giày wedge sneaker nữ

Showing all 49 results

 

 

giày wedge sneaker nữ

giày wedge sneaker nữ , wedgies , hoặc thang máy là giày và giày có đế ở dạng nêm, sao cho một miếng vật liệu, thường là cao su , đóng vai trò là đế và gót . Thiết kế này có từ thời Hy Lạp cổ đại. [1] Các diễn viên Hy Lạp thường mang những đôi giày này để biểu thị trạng thái.

Đây là những điều thú vị để khán giả có thể xác định được ai là người quan trọng trong các vở kịch sân khấu. Theo Trung tâm Kennedy, “các diễn viên bi thảm sẽ tặng những đôi giày được gọi là” buskins “hoặc giày đế bệt, để tượng trưng cho sự vượt trội của họ so với các diễn viên truyện tranh, những người sẽ đi tất đơn giản.” Phụ nữ Nêm cho phụ nữ là phổ biến hơn và thường có một đế dày hơn ở phía sau so với ở phía trước, làm cho họ giày cao gót hoặc giày wedge sneaker nữ . Đám cưới cho phụ nữ được phổ biến bởi Salvatore Ferragamo , người đã giới thiệu thiết kế cho thị trường Ý vào cuối những năm 1930. [2] Sự phát triển của giày cao gót nêm ngày càng nhiều màu sắc và kỳ quặc trong suốt những năm 1970-1990. Đàn ông Giày nêm nam, thường được gọi là “wedgies”, thường có gót thấp. giày wedge sneaker nữ kiểu này trở nên phổ biến trong những năm 1970. Họ đang trở lại vào năm 2010. [ cần dẫn nguồn ] .

Thời trang được biết đến là “vòng tròn đầy đủ” có nghĩa là xu hướng xuất hiện lại cứ sau vài năm hoặc vài thập kỷ. Một số dạng giày nêm, được gọi là giày đế bệt, có đế dày trong suốt. Có nhiều kiểu dáng có sẵn trong danh mục giày dép nêm; Các kiểu phổ biến nhất là nêm thấp, nêm dây đai, nêm dây đeo mắt cá chân, nêm nền tảng và nêm ngón chân kín. Thời trang cao cấp Trong thế giới thời trang cao cấp,

Salvatore Ferragamo đã phát minh ra chiếc giày wedge sneaker nữ nêm nút chai vào những năm 1940 do lệnh trừng phạt kinh tế đối với Ý. Ferragamo không còn đủ khả năng để mua thép cho giày cao gót truyền thống. Ông đã thử nghiệm với những miếng nút chai Sardinian. Nó được dán và cắt cho đến khi toàn bộ khoảng trống giữa đế và gót là chắc chắn.

Bài viết sẽ mách bạn cách chọn giày wedge sneaker nữ chuẩn không cần chỉnh để có thể lựa chọn một đôi giày ưng ý, phù hợp, dễ dàng kết hợp trang phục

giày wedge sneaker nữ là một trong những loại giày, được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, vì dài có hình dáng dễ thương, dễ dàng kết hợp với trang phục, dễ dàng di chuyển trong công việc. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn cách chọn giày nữ chuẩn không cần chỉnh.

 

Mách bạn cách chọn giày nữ chuẩn không cần chỉnh

Khi chọn các sản phẩm giày wedge sneaker nữ bạn nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu để đảm bảo chất lượng. Bởi các sản phẩm giày wedge sneaker nữ sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ bị nới rộng phần sau. Nên ưu tiên lựa chọn những đôi giày cảm thấy vừa vặn, thoải mái, nhất là nên lựa chọn những đôi giày hơi chật một tí.

Khi lựa chọn các sản phẩm giày wedge sneaker bạn nên ưu tiên hai điều đó là lớp lót và đế giày. Nên lựa chọn những đôi giày wedge sneaker nữ có phần đế dày và mềm, có thể uốn cong được, điều này hỗ trợ rất tốt trong việc ốc bảo vệ cơ bàn chân và cơ cổ chân khi di chuyển.

Bên cạnh đế giày thì lớp lót là một trong những vật liệu rất quan trọng, nếu như lớp lót không đạt chất lượng thì khi bạn mang giày trong một khoảng thời gian dài rất dễ đổ mồ hôi. Trong môi trường ẩm ướt có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, dễ gây ra mùi hôi của chân, đồng thời chân dễ nấm mốc.

 

Một điều mà bạn cần lưu ý khi chọn các sản phẩm giày bệt đó là nên lựa chọn các sản phẩm có thiết kế đơn giản, vì nó có thể sử dụng nhiều lần, dễ dàng kết hợp với trang phục hơn là lựa chọn các sản phẩm có thiết kế cầu kỳ phức

Những thông tin bên trên đã mách bạn cách chọn giày nữ chuẩn không cần chỉnh. Việc tiếp theo là bạn chọn đơn vị bán các sản phẩm mẫu mã đẹp và uy tín là được.

XEM THÊM CÁC MẪU GIÀY ĐỘN ĐẾ NỮ TĂNG CHIỀU CAO KHÁC

 

Call Now Button