Gia nhập ngành giày thời trang từ năm 2016, U HIGH đã và đang trở thành thương hiệu giày tăng chiều cao nữ hàng đầu Việt Nam được đông đảo bạn trẻ yêu thích và đón nhận.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH: 41E8033871

Quá trình hình thành

Khởi nghiệp với tên gọi EMMA SHOP với số vốn 100 triệu, Founder Lê Thanh Toàn với niềm đam mê thiết kế và kinh doanh đã mang đến những đôi giày tăng chiều cao nũ, giày đế cao nữ màu độc đáo, mới lạ lần đầu tiên xuất hiện. trên thị trường Việt Nam.
 
Năm 2017, nhận thấy cần phải thay đổi để phát triển theo xu hướng thị trường, EMMA SHOP đổi tên thành U HIGH và định vị mình là thương hiệu U HIGHcao cấp hơn. Hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh giày đế cao nữ, giày độn nữ Việt Nam chất lượng, an toàn và thời trang dành cho giới trẻ.
 
Chỉ sau 6 năm thành lập, chúng tôi đã phát triển và mở rộng thị trường tại Hồ Chí Minh Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Bình Dương và Đà Nẵng.

U HIGH có lẽ không còn là cái tên xa lạ với đại đa số giới phụ nữ trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn đang ở độ tuổi nhân viên văn phòng.

thế mạnh của U HIGH

Nhắc đến U HIGH không thể không nhắc đến bộ sưu tập giày đế cao, giày độn đế nữ, giày lười tăng chiều cao tạo nên cơn sốt trong giới trẻ mỗi khi ra mắt. Mỗi bộ sưu tập là một thiết kế riêng biệt với kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với cá tính riêng của từng bạn trẻ.

ĐỘI NGŨ CỦA U HIGH

CHÀO MỌI NGƯỜI, MÌNH LÀ LÊ THANH TOÀN – CEO sáng lập của giayu2.com

© 2021 All Rights Reserved.

Lê Thanh Toàn(sinh năm 1990) là một doanh nhân Việt Nam, hiện đang là giám đốc điều hành, đồng sáng lập Công ty TNHH Giày U High – U2STORE

  • Đã có 5 năm kinh nghiệm làm Marketing và Sale trong lĩnh vực thời trang, du lịch, định cư, bất động sản
  • Cung cấp các giải pháp Marketing inhouse cho các doanh nghiệp về lĩnh vực thời trang, định cư, bất động sản
  • Thạc sĩ chuyên ngành IT trường đại học Hoa Sen